Chương trình thơ nhạc “Gặp gỡ mùa thu” và giao lưu với nhà thơ Huy Hồng

Ngày 1/9/2023, tại phòng họp tầng 2 nhà Sao Mai trong Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng, số 19 Trần Khánh Du, Hải Phòng; đã diễn ra chương trình thơ nhạc “Gặp gỡ mùa thu” và giao lưu với nhà thơ Huy Hồng- Phó Chủ nhiệm CLB Thơ Hội VHDN Hải Phòng. Tham dự có đại diện các tổ chức Hội, Trung tâm, CLB, Nhóm bút trong thành phố Hải Phòng. Trung tâm TTTT và TCSK Hội VHDN Hải Phòng là đơn vị truyền thông, quay phim, chụp ảnh sự kiện.

Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN Hải Phòng; Ông Nguyễn Sơn Nam- Nhà nghiên cứu văn hóa Phương Đông đã có bài phát biểu về ý nghĩa ngày Vu Lan. Nghệ sĩ Lê Hồng Thanh- Trưởng đại diện UIA tại Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng và trao tặng cho Nhà thơ Huy Hồng giải thưởng cuộc thi thơ với chủ đề “Việt Nam đất nước lời ru. Nhà báo Nguyễn Văn Thịnh- Phó Trưởng đại diện Tạp chí Làng nghề Việt Nam tại Hải Phòng đã trao tặng giải thưởng cuộc thi thơ về chủ đề “Cánh diều quê” và “Giai điệu Tổ quốc” cho các tác giả đạt giải.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Gặp gỡ mùa thu” đã diễn ra vui vẻ đầm ấm, trong đó có những bài hát phổ thơ Huy Hồng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder