CLB Công an hưu trí Thành phố giao lưu thơ ca “Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”

Sáng 8/12/2016 tại Trung tâm Công an thành phố Hải Phòng, CLB Công an hưu trí đã tổ chức cuộc giao lưu thơ ca “Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”.

Tới dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an thành phố, đại diện lãnh đạo phòng CTCT Công an thành phố, các nhà thơ là hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng, đại diện một số CLB thơ, CLB những người yêu dân ca quan họ… cùng anh chị em hội viên CLB Công an hưu trí Hải Phòng.

Sau lời phát biểu khai mạc của Đại tá Trần Đồn, nguyên Giám đốc Công an thành phố, Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí thành phố Hải Phòng, chương trình giao lưu thơ ca đã diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui. Đặc biệt qua những bài thơ do các cán bộ công an hưu trí sáng tác, người nghe dễ dàng nhận biết một góc đẹp khác trong tâm hồn họ. Đó là tình yêu quê hương, đất nước, con người – động lực để họ dấn thân, dành cả cuộc đời cho mặt trận “Vì an ninh Tổ quốc”.

Cuộc giao lưu thơ ca “Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” của CLB Công an hưu trí thành phố Hải Phòng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực động viên, cổ vũ anh chị em hội viên trước thềm năm mới 2017.

Đ.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder