CLB Thơ Việt Tiệp giao lưu thơ nhạc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tối thứ sáu ngày 6/3/2020, tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; CLB Thơ Việt Tiệp sinh hoạt thường kỳ và giao lưu thơ nhạc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự có các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình.

Phát biểu khai mạc, Nhà thơ Minh Trí- Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ hội viên, điểm lại hoạt động CLB trong thời gian qua và hướng hoạt động CLB trong thời gian tới, đặc biệt cuộc thi thơ tanka 5 câu do Cung Văn hóa Việt Tiệp và CLB Thơ Việt Tiệp tổ chức đang bước vào giai đoạn sôi nổi.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ đầm ấm; với những bài hát, bài thơ do hội viên CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, trong đó có nhiều sáng tác ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.

Cũng trong buổi sinh hoạt, CLB đã kết nạp thêm một hội viên mới là tác giả Nguyễn Sáng. Giao lưu thơ nhạc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và sinh hoạt thường kỳ tháng 3/2020 của CLB Thơ Việt Tiệp đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder