CLB Tủ vàng sách quí Việt Nam TP Hải Phòng sinh hoạt đầu năm mới 2017

Ngày 8/1/2017, tại trung tâm tổ chức sự kiện khách sạn Bình Minh Trường Sơn, số 240 đường Máng Nước, An Đồng, An Dương, TP Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt đầu năm mới 2017 của CLB Tủ vàng sách quí Việt Nam TP Hải Phòng.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, doanh nhân Nguyễn Thị Nga- Chủ nhiệm CLB TVSQ VN thành phố Hải Phòng đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động CLB trong thời gian qua, cũng như đề ra hướng hoạt động trong thời gian tới. Thày Thích Tâm Hiệp- Chủ tịch dự án Tủ vàng sách quí Việt Nam đã có bài phát biểu đáng giá cao những hoạt động của CLB Tủ vàng sách quí Việt Nam TP Hải Phòng. Đại diện NXB Hải Phòng đã trao tặng CLB những cuốn sách mới xuất bản. Tiếp đó, Chủ tịch TVSQVN đã trao thẻ hội viên đợt một năm 2017 cho các hội viên.

Cũng trong buổi sinh hoạt, BCN CLB đã sơ kết cuộc thi viết về chủ đề sau khi đọc xong một cuốn sách. Mọi thông tin, quí vị cùng đọc trên trang điện tử: tuvangsachqui.vnweblogs.com. Chương trình đã được nghe những bài nói chuyện về văn hóa đọc của các vị khách mời: Ông Nguyễn Hán- Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin đối ngoại hợp tác quốc tế Ban Tuyên giáo Trung ương; Nhà thư pháp Lê Thiên Lý- Chủ tịch CLB Thư pháp Hải Phòng; Nhà Hải Phòng học Phạm Tuệ;… Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan tiệc ngọt đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm trong không khí đón chào năm mới 2017.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder