Công ty CP Thương mại và Vận tải Thuận Phát tích cực làm việc thiện

Ngày 2/5/2019, chúng tôi đã có lịch thăm và làm việc với Công ty CP Thương mại và Vận tải Thuận Phát, có địa chỉ tại số 155 đường Chùa Vẽ, phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Theo chị Lê Thị Thu Hường- Việt Kiều Úc, Giám đốc Công ty CP Thương mại và Vận tải Thuận Phát: Công ty thành lập ngày 27/12/2007; qua 13 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, Công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Với ngành nghề kinh doanh: Vật liệu xây dựng; Vận tải hàng hóa; Du lịch; Thi công san lấp… Công ty CP Thương mại và Vận tải Thuận Phát luôn chủ động thực hiện các hợp đồng; đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên; đi đầu trong công tác từ thiện; nộp ngân sách nhà nước đầy đủ; tạo niềm tin và uy tín tốt với bạn hàng.

Là một Doanh nhân Việt Kiều, chị Lê Thị Thu Hường- Việt Kiều Úc luôn dành tình cảm hướng về đất nước Việt Nam và thành phố Hải Phòng quê hương. Chị đã tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện, góp kinh phí xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao. Với chị, Đất Cảng Hải Phòng luôn là niềm tự hào và là quê hương yêu dấu, nơi cha mẹ chị đang sống và là chốn đi về của chị cùng gia đình sau những tháng ngày lênh đênh nơi góc biển chân trời phía xa xôi.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder