Cung Văn hóa Việt Tiệp tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 14/2/2017 tại phòng hội thảo tầng 1 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp số 53 đường Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng; Cung Văn hóa Việt Tiệp đã tổ chức tổng kết hoạt động CLB, lớp học năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017;

Tham dự có ban Giám đốc và các phòng nghiệp vụ Cung Văn hóa; cùng đại diện BCN của 40 CLB và 18 lớp học trực thuộc Cung. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Phần hỏi đáp, hội nghị đã nghe trao đổi của ban chủ nhiệm các CLB và lớp học với ban Giám đốc Cung nhằm xây dựng hoạt động nghiệp vụ Cung Văn hóa ngày một đổi mới và phát triển. Cũng trong hội nghị, ban giám đốc Cung văn hóa đã trao thưởng cho các đơn vị và cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2016 vừa qua cũng như phát động đợt thi đua mới trong năm 2017 này.

Kết luận hội nghị, đồng chí giám đốc Cung Văn hóa Việt Tiệp nhấn mạnh một số công việc cần triển khai trước mắt, cụ thể như sau: 1 là, hướng dẫn các CLB hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, đúng pháp luật, đúng định hướng; 2 là, in danh sách và điện thoại chủ nhiệm các CLB để tiện liên hệ công tác; 3 là, lập trang thông tin Fb tập hợp và truyền thông hoạt động các CLB trực thuộc Cung Văn hóa; 4 là, tổ chức giao lưu các CLB trực thuộc Cung, trước mắt có thể gắn kết với CLB Văn hóa Đất Cảng để làm tốt giao lưu trong Lễ hội Đình An Trì tới đây.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder