Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương IX Không đợi Tố cất lời, ông Vấn kéo mạnh đến nỗi ông Húng phải theo ông về nhà. Sự tức giận cao độ trong người nên ông mới có sức... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 141

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 60 ~ Anh đứng ở chỗ nước nông nhìn ra bộ xương cháy đen thui của chiếc Erasmus mắc cạn và bị lật... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương VIII   Không hiểu sao mấy hôm nay lòng ông Húng nóng như lửa đốt. Chắc ở quê có việc gì? Lâu nay ông lạ thế đấy, cứ nóng ruột là... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 140

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Vị Giáo hoàng này có thể đã chết, Giáo chủ dòng tu của chúng ta có thể đã chết… thậm chí cả vua Spain... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

CHƯƠNG VII   Nhà anh Vẹm đang hái cam. Khu vườn được chăm sóc kĩ lưỡng nên trông thật thích mắt. Những quả cam ửng vàng to bằng cái bát con được... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 139

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Tôi chẳng nghĩ gì cả, thưa tướng công, tôi chẳng nghĩ gì như thế hết. Tôi chỉ thắc mắc thế thôi… chuyện ngốc nghếch... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 138

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Vậy là ông ta bị cô lập, đặt ra ngoài vòng pháp luật và lệnh của Thiên Hoàng đòi ông ta phải seppuku đã... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Ai cũng mải ăn uống không để ý xem Tố và gã thanh niên Tuấn lủi đi đâu mất tăm. Mặc kệ chúng nó. Đi đâu mất quyền lợi. Miếng ăn đến... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Khi mọi người yên vị trong chiếc xe máy lạnh mát rượi, Tố lên tiếng. Ông Hình liếc xéo vào Tố một cái thật sắc. Mồm miệng thế này giả là cái... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 137

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viẽn và Bùi Phụng   CHƯƠNG 58 ~ Các Nhiếp chính họp tại đại sảnh ở tầng hai của vọng lâu. Ishido, Kiyama, Zataki, Ito và Onoshi .... Read more »
violin amazon amazon greens powder