Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 23

Chương bảy Bá Thông sững người trước vẻ đẹp kỳ ảo của trái núi. Phong cảnh tổng Bi Nhương của ông cũng không kém vẻ hữu tình. Sơn thuỷ chen vai, bãi... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 22

Chương năm Thấy đám quan quân đuổi sắp tói noi. Tráng sĩ thứ nhất trong hai tốp ngưòi – chẳng phải ai xa lạ, là chủ tớ công chúa Bana và thị... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 49

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 22 ~ Đoàn người vây quanh hai cỗ kiệu từ từ theo các lối đi chằng chịt như mê cung của lâu đài,... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 48

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 21 ~ Ngay sau lúc nhá nhem tối, Kiri vội vã lạch bạch , bước xuống các bậc thềm, hai nữ tỳ theo... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 47

Người dich: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Nhiều chuyện đã xảy ra trong hai mươi bốn năm ấy, neh, ông bạn già?” “Vâng, thưa Chúa công.” “Phải. Goroda nổi lên, rồi... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 46

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Ước gì ta có thể hỏi được, Mariko bối rối nghĩ thầm. Nhưng ta đã được lệnh không bàn đến bất cứ cái gì... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 21

Chương bôn Khi đã đứng đối diện với đại tướng Vu Gia, vua đưa cặp mắt lồi dữ tợn nhìn chằm chằm vào viên tướng già đã từng theo vua từ những... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 19

Chương ba Vua Biđa ngả người trên chiếc ghế nệm bọc da báo hoa dành cho mình. Hình như thiên tử xúc động. Đám quân thần mới mẻ đang ồn ào bàn... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 18

Chương hai Hồi xứ sở có binh đao, giặc giã, chỗ này là quảng trường Ba Sa. Đời vua Ly Tra dòng họ Ba Ha thì quảng trường Ba Sa còn oai... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 17

PHẦN II VUA BIĐA NGHĨ ĐEN cái chết Chương một Khu rừng cứ chớm có một chút ánh sáng lọt qua những tán cây rậm rạp là lũ chim bật dậy những... Read more »