Mài sắt – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 7  BÓNG CHIM  TĂM  CÁ               Có những đứa ngày nào cũng gặp nhưng  sao em chẳng thích chơi. Lại cũng có những đứa em không định gặp mà rồi cứ... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 110

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 47 ~ Con tàu Erasmus lóng lánh trong ánh nắng mặt trời bên bến cảng Yedo, lộng lẫy. “Chúa Jesus trên trời, Mariko,... Read more »

Mài sắt – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 6 CHUYỆN  KỂ  TRÊN  TÀU             Có nhiều điều không biết, đã xảy ra trên từng mảnh đất hàng ngày em vẫn đi qua. Sao chẳng mấy  ai kể cho chúng... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 109

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Anh hãy đặt cuốn từ điển của anh xuống đi, Anjin-san nào.” “Nhưng lúc nào em cũng khuyến khích anh cơ mà.” “Nếu anh... Read more »

Mài sắt – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 5  TRÒ  TRẺ Trẻ con có bao nhiêu chuyện để nghịch ngợm. Khôn có, dại có. Có chuyện rồi sau bị ăn roi. Có chuyện khá nguy hiểm mà thoát qua... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 108

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng SHOGUN – TẬP 3 “Toranaga đầu hàng lệnh của Hội đồng Nhiếp chính. Trước tiên tôi đi Yedo, rồi Osaka. Tôi sẽ đi cùng... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 107

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phung “Bởi vì anh làm em sung sướng”, bà ta thở dài sung sướng vì bà ta đã có cái may mắn lớn là được... Read more »

Mài sắt – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 3 LỚP TIẾNG ANH                Có bạn nào được học chung môn gì cùng với người lớn không nhỉ? Làm gì có chuyện ấy ở truờng phổ thông vì truờng phổ... Read more »

Mài sắt – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 2 BẠN MỚI Hình như con gì cũng có bạn, Miu có bạn miu, Cún có bạn cún. Cu Thăng nhớ hồi còn chưa đi học, một hôm bố nó bỗng ... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 105

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Cha Alvito sung sướng từ biệt Mariko và Blackthorne. Ông có những điện tín khẩn cấp để gửi Cha Tổng giám mục mà ông... Read more »
violin amazon amazon greens powder