Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 56

Bác sĩ Zhivago – Chương 15 6. Hôm đó là một ngày chủ nhật mùa đông u ám. Khói các bếp lò không bốc lên thành từng cột trên các mái nhà,... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 55

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak Dịch giả Lê Khánh Trường 17. Cuối cùng chàng cũng được một giấc ngủ thật sự. Lần đầu tiên sau bao ngày, Zhivago không để ý... Read more »

Vĩnh biệt vườn Địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ

Qua vòm cửa của gian tịch thất khắc khổ, những kẻ khao khát hạnh phúc đã choáng ngợp trước cảnh sắc kỳ diệu của khu vườn thần tiên với lá hoa tươi... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 53

Bác sĩ Zhivago – Chương 14 – Phần 15 Dịch giả Lê Khánh Trường Họ nói chuyện với nhau đã lâu, hàng mấy giờ liền, chỉ những người Nga ở nước Nga... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 52

Bác sĩ Zhivago – Chương 14 – Phần 11 + 12 Dịch giả Lê Khánh Trường – Strelnikov đã bị bắt, bị kết án tử hình và bị bắn rồi. – Thật... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 51

Bác sĩ Zhivago – Chương 14 – Phần 08 Dịch giả Lê Khánh Trường Lại một ngày trôi qua trong cơn điên êm dịu. Họ tìm thấy trong nhà một chiếc xe... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – Giải Nobel Văn học) – Kì 50

Dịch giả Lê Khánh Trường Bác sĩ Zhivago – Chương 14 7. Đến cuối ngày, cả nhà đã tắm rửa thoải mái bằng sô nước nóng thừa lại sau khi giặt giũ.... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 49

Bác sĩ Zhivago – Chương 14 5. Nhà của gia đình Mikulisyn được khoá bằng một ổ khoá treo, móc vào chốt cửa. Zhivago tốn nhiều thì giờ lay giật khoá và... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 47

18. Dịch giả Lê Khánh Trường Sau khi từ nhà ga về, Zhivago rất mệt mỏi. Hôm nay là ngày nghỉ thường lệ trong mỗi tuần làm việc mười ngày. Thông thường,... Read more »

Bác sĩ Zhivago – Boris Pasternak (Nga – giải Nobel Văn Học) – Kì 46

Bác sĩ Zhivago – Chương 13 Dịch giả Lê Khánh Trường 15. Mùa hè đã đến và trôi qua lúc nào không hay. Bác sĩ Zhivago đã hoàn toàn bình phục. Tạm... Read more »