Chuyện tình người điên kì 49 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương mười Dạ tiệc của triều đình vua Biđa mở ra vào hạ tuần mùa thu năm thứ mười tám năm đòi vua Biđa đệ nhất là một trong những sự kiện... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 76

Người dịch : Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 33 “Toranaga phải không? Đại nhân Toranaga?” “Ồ, không, Anjin-san. Người đó là Taiko. Đại nhân Toranaga hiểu tôi. Đại nhân hiểu... Read more »

Chuyện tình người điên kì 48 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương tám Ý định sinh ra trong đầu vua Biđa sau đêm vi hành thứ nhất là ngài dành đêm thứ ba về tổng Bi Nhương – quê ngài để xem sự... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 75

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng ~ Blackthorne thức dậy lúc bình minh. Thoạt tiên anh tin chắc mình đã nằm mơ nhưng hương thơm của nàng vẫn còn phảng... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 74

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Đầu Jozen ù ù. Không phải vì sake mà vì chiến lược chiến tranh không thể tưởng tượng được mà Yabu, Omi và Igurashi... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 73

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Và sau khi đã thấy kẻ sang, người hèn đều vén hay kéo áo lên, đứng hay ngồi xổm, thì chẳng còn gì để... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 72

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Omi nhún vai “Dù thế nào thì cũng phải chặn lại.” Igurashi nhìn Yabu. Yabu đành phải gật đầu. “Làm đi.” Khi Igurashi quay... Read more »

Chuyện tình người điên kì 47– Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương bảy Đêm hôm sau vua Biđa lại cùng tướng Quýt lặng lẽ ròi cung vua. Tướng Quýt một mặt thích thú vì được vua tin cậy, một mặt luyến tiếc hoi... Read more »

Chuyện tình người điên kì 46 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương sáu Vua Biđa và tướng Quýt ra đến noi thì thấy một cảnh tượng ghê tởm, một người đàn bà gầy gò, mặt co rúm nhăn nheo dưới ánh đuốc cháy... Read more »

Chuyện tình người điên kì 45 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương Năm Vào một đêm không trăng không sao, vua Biđa cùng tướng Quýt nai nịt gọn gàng trong bộ quần áo đen của khách dạ hành đi ra khỏi cung, làm... Read more »