Chim sơn ca nhảy nhót, hót véo von Truyện cổ Grimm Grimm (Đức)

Chim sơn ca nhảy nhót, hót véo von Ngày xửa ngày xưa, có một người cha có ba cô con gái, trước khi đi xa, ông hỏi các con muốn ông mang... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyêt của James Clavel (Anh) – Kì 12

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Giàn thiêu đã được chuẩn bị. Một đoàn năm người trong làng đã có mặt ở đó. Đây là nơi kỳ thú trong làng,... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 11

Người dịch : Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 05 ~ Ngay trước tia sáng đầu tiên, tiếng kêu dừng. Bấy giờ mẹ của Omi đã ngủ. Cả Yabu cũng đã... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 16

Kỳ 16 Cậu Dương đang phấn khích. Vĩ hỏi cậu về cuộc sống của gia đình cậu bên Úc. Thằng Du khỏe mạnh, học được. Còn mợ Hương à, về mợ ấy... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 15

Kỳ 15 Chuyến đi làm ở đảo Surga giúp Vĩ có được một khoản tiền đáng kể nhưng vẫn chưa đủ cho học kỳ sau. Vĩ đang suy tính tìm chỗ đi... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyêt của James Clavel (Anh) – Kì 10

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn – Bùi Phụng Omi đã mỉm cười và tiễn nàng đi, nước mắt làm hoen cả son phấn. Omi buồn vì không có nàng nhưng mừng vì... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 9

Chiếc thang được kéo lên. Không khí, bầu trời và ánh sáng biến mất. Then đã cài. Bây giờ chỉ còn lại bóng tối và trong đó, những bộ ngực phập phồng,... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 14

Kỳ 14 Bắt đầu kỳ nghỉ hè, đám sinh viên nghèo vội đi tìm việc làm để kiếm tiền dùng cho học kỳ sau. Phải cạnh tranh quyết liệt mới có thể... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 13ì

Kỳ 13 Sáng chủ nhật, trời oi bức từ sáng sớm. Vĩ vẫn còn ngái ngủ, vừa ngáp vừa vác những hòm bánh xếp lên chiếc xe chuyên chở bánh. Lát sau,... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyêt của James Clavel (Anh) – Kì 8

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn – Bùi Phụng Ông lại nói: “Ai muốn rút trước?.” “Làm sao có thể biết được rằng – rằng người nhặt phải cọng rơm ngắn sẽ đi?... Read more »