Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

CHƯƠNG V   Mọi việc mau chóng được thực hiện. Tố dẫn đầu đoàn quân đi Thái Bình, không phải bằng xe đạp hay xe máy mà bằng ô tô hẳn hoi.... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 135

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Thằng cha người Anh! Nó đã ra biển!” “Tôi không biết. Nhưng nếu nó…” Rodrigues trân trân nhìn cửa cảng, hầu như sắp trông... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương IV   Ông Vấn lòng dạ không yên, phải triệu tập họp. Ông biết mấy thằng trộm trâu đáng tội, nhưng chúng là con cháu họ Hoàng. Toàn những đứa mặt... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 134

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Thật tình em không biết. Em chỉ biết rằng mười chín, mười tám hoặc thậm chí ba ngày thôi cũng có thể vĩnh cửu.”... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Con người ta suốt đời đi tìm cái đã mất dù biết rằng điều ấy là vô vọng. Trong tâm thức của người đàn bà đã nếm trải cuộc đời, chị vẫn... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 133

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 54 ~”Chúng ta đúng ngọ sẽ lên đường.” “Không, Mariko-san”, phu nhân Sazuko hầu như sắp khóc. “Được”, Kiri nói. “Được, chúng ta... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Hãn sững người. Chưa bao giờ có người nào nói với cô âu yếm đến thế. Chưa bao giờ có người đối xử với cô ân cần đến thế. Trái tim thiếu... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 132

Người dịch: Ngô Vĩnh Viẽn và Bùi Phụng * “Lạy Chúa. Có chuyện gì thế… ông có làm sao không, ông hoa tiêu?” “Không sao cả. Hãy cẩn thận…chúng ở trên các... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Hãn ghé sát vào mặt Vớ. Nó cảm nhận được mùi hương nồng nàn khó tả từ mái tóc, da thịt của chị. Vớ ngồi trên đê hết ngày này sang ngày... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 131

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Uraga len lén vội vã đi theo con đường xuôi xuống bờ biển. Đêm tối đen, bầu trời sáng sao, không khí dễ chịu.... Read more »
violin amazon amazon greens powder