Gửi người em yêu – Trịnh Hoài Thu

TRỊNH HOÀI THUBút danh: Saobang ThuSinh: 1972Nghề nghiệp: Họa sĩĐơn vị công tác: Nhà Xuất bản & Bản quyền Việt Nam.Hội viên Hội Mỹ thuật Hà Nội.Hội viên Hội Mỹ thuật Việt... Read more »

Người giáo viên nhân dân – Nhiều tác giả

  Ngày Nhà giáo Việt Nam mới tròn 42 năm nhưng truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã bền tỏa hơn nghìn năm, được coi như một giá... Read more »

Ngẫu hứng Tokyo – Bùi Thu Hằng

NGẪU HỨNG TOKYO Những chiếc lá đang đổi dần diệp lục Gập mình ngang ngực mùa thuCũng ăn của trời, uống của đấtNhưng không làm nên những câu ca dao và lời... Read more »

Tôi nổ chữ vào tôi – Lê Chức

  NSƯT Lê Chức sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, quê Hải Phòng. Mọi người thường biết tới ông trong vai trò diễn viên, đạo diễn hay viết và đọc... Read more »

Mùa nhớ – Nguyễn Thanh Huyền

  CƯỚI MÙA THU Đếm mùa thu qua kẽ tayThấy mình yêu hơn những lá vàng.Đếm nụ cườiYêu hơn những giọt mặn.Đếm những vì sao thứcCho ta thấy tình yêu không ngủ.Tối... Read more »

Những nếp nhăn của sóng – Vi Thùy Linh

Sinh thời trên cương vị người lãnh đạo cao nhất của TP. Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành không những quan tâm tới lĩnh vực xây dựng và bảo... Read more »

Tiễn bài ca về trời – Chùm thơ (nhiều tác giả)

  Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Nguyên Bí thư Thành ủy Hải Phòng đã từ trần ngày 22/8/2023,... Read more »

Thức dậy đón mặt trời – Nhiều tác giả

Nối tiếp chuyên mục thơ ” Sáng miền cửa biển” nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2023), Vanhaiphong giới thiệu những bài thơ viết về Hải Phòng... Read more »

Nơi tình yêu bắt đầu – Nhiều tác giả

Nối tiếp chuyên mục thơ ” Sáng miền cửa biển” nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2023), Vanhaiphong giới thiệu những bài thơ viết về Hải Phòng... Read more »

Mơ về miền cổ tích – Nhiều tác giả

Vanhaiphong trân trọng giới thiệu chùm thơ viết cho thiếu nhi của các nhà thơ: Hoài Khánh, Lê Phương Liên, Bùi Thu Hằng như một món quà gửi đến các bạn nhỏ... Read more »
violin amazon amazon greens powder