Sợi tình xanh – Nguyễn Thị Kim Lan

  GIẤC TRƯA (Làn hương làn hương mỏng manh đi suốt nỗi niềm ta thương nhớ) Trong thành phố có trăm con đường Có con đường em đi về tất tả Gió... Read more »

Hải Phòng, 66 mùa tha thiết – Vi Thùy Linh

  VHP: Trong những ngày tháng 5 sôi động này, những người yêu quê hương đất Cảng thường hướng về Hải Phòng bằng muôn cách thức. Với nữ thi sĩ Vi Thùy... Read more »

Quả vô thường – Nguyễn Đình Minh

  VHP: Cảm xúc đầy đặn, cấu tứ chặt chẽ, thi ảnh phong phú… Thơ Nguyễn Đình Minh luôn mang đến cho người đọc sự hứng thú và xa hơn là sự... Read more »

Trong cõi phù sinh – Nguyễn Quốc Khánh

  Nhà thơ, nhà giáo Nguyễn Quốc Khánh Quê quán: xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh Trú quán: P202, nhà C9B Đường Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội... Read more »

Các tác phẩm được đề cử vào vòng Chung khảo Cuộc thi sáng tác thơ Lục bát Hải Phòng 2020

  Cuộc thi sáng tác thơ Lục bát Hải Phòng 2020 do Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng tổ chức từ ngày 1/6-31/12/2020 dự kiến trao giải vào Ngày thơ Việt Nam... Read more »

Ươm mơ – Nhiều tác giả

  Bên cạnh cuộc đời làm mẹ, làm chị hạnh phúc và thua thiệt là những cảm xúc chân thành dồn nén để rồi có được những tứ thơ tràn trề nữ... Read more »

Bên bến sông quê – Hoài Khánh

  Trại sáng tác VHNT Hải Phòng 2020 được tổ chức từ ngày 10 đến 31/12/2020. Kết quả BTC đã nhận được 115 tác phẩm từ 58 văn nghệ sĩ tham gia... Read more »

Bài ca trên đất – Kim Chuông

  Trại sáng tác VHNT Hải Phòng 2020 được tổ chức từ ngày 10 đến 31/12/2020. Kết quả BTC đã nhận được 115 tác phẩm từ 58 văn nghệ sĩ tham gia... Read more »

Hải Phòng – Nguyễn Đình Minh

  HẢI PHÒNG Gửi Nhà thơ Vi Thùy Linh Có thể Hải Phòng có những đàn én bạc Trăng ngẩn ngơ mắc ngọn những cao tầng Thiên nga từ trời Âu bay... Read more »

Từ màu xanh chiếc lá – Nhiều tác giả

  Phạm Ngà TỪ MÀU XANH CHIẾC LÁ Mê mải ngắm nhìn Đột nhiên Một chiếc lá bay vào cửa sổ. Điều khó hiểu Không phải chiếc lá khô vàng úa Qua... Read more »
violin amazon amazon greens powder