“Người đàn bà có nỗi buồn đẹp” – Thơ Nguyễn Thị Thuý Ngoan

Nhà thơ Nguyễn Thị Thúy Ngoan sinh năm 1951,  Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam và Hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng. Tác giả đã xuất bản nhiều tập thơ:... Read more »

Gặp lại mùa xuân – Nhiều tác giả

Ngày 22/2 Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng đã tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XXII – 2024 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”. Gần 30 bài thơ... Read more »

Náo nức bến bờ xuân – Nhiều tác giả

  Vanhaiphong.com: Mỗi độ Tết đến Xuân về, chứng kiến sự phát triển vượt bậc của Thành phố quê hương, hòa trong nghĩa tình ấm áp… lòng người luôn dâng trào muôn... Read more »

Bình yên miền cửa biển – Nhiều tác giả

  Thực hiện Kế hoạch số 184/KH-UBND, ngày 23/6/2023 của UBND thành phố Hải Phòng Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống BĐBP (03/3/1959-03/3/2024) và... Read more »

Gửi người em yêu – Trịnh Hoài Thu

TRỊNH HOÀI THUBút danh: Saobang ThuSinh: 1972Nghề nghiệp: Họa sĩĐơn vị công tác: Nhà Xuất bản & Bản quyền Việt Nam.Hội viên Hội Mỹ thuật Hà Nội.Hội viên Hội Mỹ thuật Việt... Read more »

Người giáo viên nhân dân – Nhiều tác giả

  Ngày Nhà giáo Việt Nam mới tròn 42 năm nhưng truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã bền tỏa hơn nghìn năm, được coi như một giá... Read more »

Ngẫu hứng Tokyo – Bùi Thu Hằng

NGẪU HỨNG TOKYO Những chiếc lá đang đổi dần diệp lục Gập mình ngang ngực mùa thuCũng ăn của trời, uống của đấtNhưng không làm nên những câu ca dao và lời... Read more »

Tôi nổ chữ vào tôi – Lê Chức

  NSƯT Lê Chức sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, quê Hải Phòng. Mọi người thường biết tới ông trong vai trò diễn viên, đạo diễn hay viết và đọc... Read more »

Mùa nhớ – Nguyễn Thanh Huyền

  CƯỚI MÙA THU Đếm mùa thu qua kẽ tayThấy mình yêu hơn những lá vàng.Đếm nụ cườiYêu hơn những giọt mặn.Đếm những vì sao thứcCho ta thấy tình yêu không ngủ.Tối... Read more »

Những nếp nhăn của sóng – Vi Thùy Linh

Sinh thời trên cương vị người lãnh đạo cao nhất của TP. Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành không những quan tâm tới lĩnh vực xây dựng và bảo... Read more »
violin amazon amazon greens powder