Bông hoa bất tử: truyện thiếu nhi của Lý Thị Tuyết  

Bông hoa Bất tử xanh non vừa hé nở. Gần đấy, một chị Cúc trắng tinh, nhụy vàng xinh xinh tươi tắn vẫy tay: – Chào hoa Bất tử, mừng em đã... Read more »

Cái chết lạnh: Truyện ngắn: Đình Kính

Tin ông X. qua đời khiến nhiều người ngạc nhiên. Còn ba năm nữa vị cán bộ đáng kính này mới chạm tuổi bảy mươi; ông khoẻ mạnh, mỗi lần nói trước... Read more »

Chung tay: Truyện ngắn của Vũ Hoàng Lâm

Đó là tối thứ tư. Ngôn ngồi ủ rũ bên giường, giọng buồn thảm nói với bố: – Chú Linh ở Bắc Giang gọi điện cho con nói rằng ở bệnh viên... Read more »

Bê con và cánh đồng cỏ: Truyện thiếu nhi của Lý Thị Tuyết

Mở mắt, Bê con ngơ ngác nhìn bốn xung quanh, chân nó tìm mọi cách đứng lên nhưng chưa vững. Mẹ Bò to lớn đang liếm láp bộ lông của nó một... Read more »

Gửi người trần gian: Truyện ngắn của Cao Năm

Ông bà tôi sinh hạ được năm người con, hai trai ba gái. Bố tôi là con thứ tư của ông bà, nhưng trên bố tôi còn một người là bác Công,... Read more »

Xóm chân cầu: Truyện ngắn: Nguyễn Hồng Quang

Trở lại xóm chân cầu. Khai vẫn còn như bàng hoàng trước sức tàn phá của bom Mỹ. Anh tưởng không bao giờ gặp cảnh tượng này có thể xảy ra được.... Read more »

Phong bì trắng – Truyện ngắn: Lương Văn Chi

Vượt qua cái ngã tư vắng, nhìn sang phải thấy có trạm bán xăng, ông Phi ngần ngừ định vào đổ thêm, nhưng thấy đông khách và cái túi quần sau với... Read more »

Gửi trứng cho ác: Truyện ngắn của Lê Minh Thắng

Đọc xong sẽ có người bảo là bịa, nhưng đây là câu chuyện thật, tôi đem nỗi niềm riêng tư của mình công bố cho mọi người, dù biết chắc chẳng hay... Read more »

Nơi ấy là cửa biển: Truyện ngắn: Đặng Thị Thúy

Đêm đã khuya lắm rồi mà Lạc vẫn chưa ngủ. Hắn ngồi dựa lưng vào đầu giường, đắp chăn ngang bụng. Trên đùi hắn là chiếc Ipad với giao diện của trang... Read more »

Tâm tình con gái: Truyện ngắn của Nguyễn Thu Hằng

Hôm nay là ngày thật ý nghĩa với con. Ngày đầu đến trường nhận lớp, con đã là nữ sinh THPT, con lớn rồi. Con hào hứng chờ ngày nhập trường. Ngôi... Read more »
violin amazon amazon greens powder