Gửi người trần gian: Truyện ngắn của Cao Năm

Ông bà tôi sinh hạ được năm người con, hai trai ba gái. Bố tôi là con thứ tư của ông bà, nhưng trên bố tôi còn một người là bác Công,... Read more »

Xóm chân cầu: Truyện ngắn: Nguyễn Hồng Quang

Trở lại xóm chân cầu. Khai vẫn còn như bàng hoàng trước sức tàn phá của bom Mỹ. Anh tưởng không bao giờ gặp cảnh tượng này có thể xảy ra được.... Read more »

Phong bì trắng – Truyện ngắn: Lương Văn Chi

Vượt qua cái ngã tư vắng, nhìn sang phải thấy có trạm bán xăng, ông Phi ngần ngừ định vào đổ thêm, nhưng thấy đông khách và cái túi quần sau với... Read more »

Gửi trứng cho ác: Truyện ngắn của Lê Minh Thắng

Đọc xong sẽ có người bảo là bịa, nhưng đây là câu chuyện thật, tôi đem nỗi niềm riêng tư của mình công bố cho mọi người, dù biết chắc chẳng hay... Read more »

Nơi ấy là cửa biển: Truyện ngắn: Đặng Thị Thúy

Đêm đã khuya lắm rồi mà Lạc vẫn chưa ngủ. Hắn ngồi dựa lưng vào đầu giường, đắp chăn ngang bụng. Trên đùi hắn là chiếc Ipad với giao diện của trang... Read more »

Tâm tình con gái: Truyện ngắn của Nguyễn Thu Hằng

Hôm nay là ngày thật ý nghĩa với con. Ngày đầu đến trường nhận lớp, con đã là nữ sinh THPT, con lớn rồi. Con hào hứng chờ ngày nhập trường. Ngôi... Read more »

Giới tuyến: Truyện ngắn của Nguyễn Quốc Hùng

“Tao có lỗi với mày. Huy ơi!” “Trở lại Vị Xuyên đã vài lần nhưng vì đi theo đoàn tao không thể tách riêng ra để đi tìm mày được. Và cũng... Read more »

Chuyến tàu cuối năm: Truyện ngắn của Vũ Trọng Thái

Chuyến tàu ngược Lạng Sơn từ từ chuyển bánh rời ga Hàng Cỏ lúc 7h45. Các toa chỉ lác đác ít hành khách. Hôm nay đã là 30 Tết. Chỉ có những... Read more »

Hòa Bình – Xứ Mường – Hạ Long trên núi: Bút ký của Nguyễn Thị Toàn

Đã rất lâu rồi, tôi mới có dịp trở lại nơi đây: một vùng trung du trập trùng mây, núi. Nhìn trên bản đồ, Hòa Bình là một địa danh thuộc cửa... Read more »

Dưới bóng rừng xau xau: Truyện ngắn của Bùi Như Lan

Truyện ngắn “Dưới bóng rừng xau xau” đạt giải trong Cuộc thi “Cây bút vàng lần thứ 4” A. Những cơn gió cuối đông bứt lá xau xau đỏ rực cuốn mãi... Read more »
violin amazon amazon greens powder