Giao duyên – Truyện ngắn của Ngọc Châu

VHP: Truyện ngắn này Ngọc Châu viết đã lâu – được giải nhì trong cuộc thi 60 NĂM GIÁO DỤC HẢI PHÒNG (do Ma Văn Kháng chấm). Truyện cũng đã dăng trên... Read more »

Trầm hương : Truyện ngắn Bùi Thị Như Lan

Đã mấy chục mùa mưa nắng trôi qua, từ cái ngày mình còn là một thằng trai vừa vỡ tiếng ồm ồm, hứng khởi khi nhận giấy báo đỗ cử tuyển vào... Read more »

Chứng nhân: Truyện ngắn của Nguyễn Quốc Hùng

Lạnh rồi, đông đã tới Heo hút biên cương nơi đồng đội tôi nằm Có phải là do câu thơ cùng bức ảnh phong cảnh núi rừng quen thuộc mới cập nhật... Read more »

Bà Thoảng: Truyện ngắn của Nguyễn Thu Hằng

Bà Thoảng đã gần chín mươi tuổi, nhưng bà vẫn còn khỏe khoắn, nhanh nhẹn, chỉ có lúc nhớ, lúc quên. Tuổi như bà trong làng xóm không còn được mấy cụ.... Read more »

Bà Năm: Truyện ngắn của Đặng Thu Hà

Bà Năm ở cuối xóm tôi, năm nay bà cũng chừng gần tám mươi tuổi. Ở cái tuổi “gần đất xa trời” ấy mà bà vẫn phải hàng ngày cắp nách mớ... Read more »

Mạch sống – Truyện ngắn của Đặng Thị Thúy

Sáng sáng, cứ tầm sáu rưỡi là hai đứa trẻ lao ra cửa, í ới gọi nhau rồi tíu tít cùng nhau đi học. Hai người  đàn bà lịch kịch khoá cửa,... Read more »

Gửi người trần gian: Truyện ngắn của Cao Năm

Ông bà tôi sinh hạ được năm người con, hai trai ba gái. Bố tôi là con thứ tư của ông bà, nhưng trên bố tôi còn một người là bác Công,... Read more »

Bông hoa bất tử: truyện thiếu nhi của Lý Thị Tuyết  

Bông hoa Bất tử xanh non vừa hé nở. Gần đấy, một chị Cúc trắng tinh, nhụy vàng xinh xinh tươi tắn vẫy tay: – Chào hoa Bất tử, mừng em đã... Read more »

Cái chết lạnh: Truyện ngắn: Đình Kính

Tin ông X. qua đời khiến nhiều người ngạc nhiên. Còn ba năm nữa vị cán bộ đáng kính này mới chạm tuổi bảy mươi; ông khoẻ mạnh, mỗi lần nói trước... Read more »

Chung tay: Truyện ngắn của Vũ Hoàng Lâm

Đó là tối thứ tư. Ngôn ngồi ủ rũ bên giường, giọng buồn thảm nói với bố: – Chú Linh ở Bắc Giang gọi điện cho con nói rằng ở bệnh viên... Read more »
violin amazon amazon greens powder