Doanh nghiệp Hải Đông kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Ngày 22/7/2020 tại Doanh nghiệp Thương binh Hải Đông số 753 đường Ngô Gia Tự, TP Hải Phòng; đã diễn ra lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020). Tham dự có đại diện các tổ chức Hội doanh nhân doanh nghiệp trong thành phố; đại diện chính quyền địa phương; các văn nghệ sĩ Hải Phòng; cùng đông đảo CB CNV DN Thương binh Hải Đông.

Phát biểu khai mạc, bà Trần Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch HĐQT DN Hải Đông đã tổng kết hoạt động doanh nghiệp trong thời gian qua, trong đó nổi bật là công tác đền ơn đáp nghĩa. Phát biểu chào mừng, ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, đánh giá cao những hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua, trong đó có việc ứng dụng quản lý theo phương thức Nhật Bản trong điều hành sản xuất kinh doanh.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra tình cảm với những bài hát, bài thơ viết về doanh nhân và người lính. Chương trình kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ do Doanh nghiệp Thương binh Hải Đông tổ chức đã để lại ấn tượng sâu lắng trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí