Doanh nhân doanh nghiệp tham dự hội thảo về ứng dụng Meey Land

Ngày 28/5/2022, tại sàn giao dịch công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố, số 1 Phạm Ngũ Lão, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội thảo về ứng dụng Meey Land. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Meey Land; văn phòng đại diện Meey Land tại Hải Phòng và các tỉnh thành bạn bè; các doanh nghiệp đồng hành, các nhà đầu tư, các đại biểu khách mời, các đơn vị truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc của BTC, hội thảo đã nghe các chuyên gia diễn giả trình bày về công cụ Meey Land là một hệ sinh thái ứng dụng công nghệ xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như: Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyCRM…

Cũng trong hội thảo đã diễn ra trao đổi hỏi đáp thú vị hấp dẫn trong đó có sự đóng góp tích cực của các doanh nhân doanh nghiệp Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder