Eport- Tiên phong công nghệ trong kỷ nguyên kinh tế số

Ngày 7/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Viconsip cùng các doanh nghiệp thành viên tổ chức chương trình: Eport- Tiên phong công nghệ trong kỷ nguyên kinh tế số và chào mừng kỷ niệm 15 năm- mùa hè xanh. Tham dự có đại diện lãnh đạo thành phố, các Sở ban ngành, Hiệp hội, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và đông đảo bạn hàng, đối tác và CB CNV.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Văn Tiến- Tổng Giám đốc Công ty Viconsip; Ông Nguyễn Văn Thành-Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng phát biểu chào mừng; tiếp đó là phát biểu của ông Nguyễn Kiên Giang- Cục phó Cục Hải Quan Hải Phòng. Hội nghị xem video giới thiệu hoạt động 15 năm- mùa hè xanh của tổng công ty; nghe tham luận của đại diện Vietcombank và đặc biệt là những ứng dụng Eport- Tiên phong công nghệ trong kỷ nguyên kinh tế số mà doanh nghiệp đã thực hiện trong thời gian qua.

Cũng trong hội nghị, BTC đã bốc thăm trúng thưởng với 8 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng; 1 giải nhì 2 chỉ vàng; 1 giải nhất 3 chỉ vàng và 1 giải đặc biệt 5 chỉ vàng. Hội thảo Eport- Tiên phong công nghệ trong kỷ nguyên kinh tế số đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí