Giao lưu thơ nhạc “Câu thơ tháng 3”

Ngày 6/3/2017 tại TT Văn hóa TT quận Kiến An đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “Câu thơ tháng 3” do CLB Thơ TTVHTT quận Kiến An kết hợp cùng CLB Thơ TTVHTT quận Đồ Sơn và CLB TTVHTT quận Dương Kinh đồng tổ chức.

Phát biểu khai mạc, nhà thơ Hoàng Kiểm- Chủ nhiệm CLB Thơ TTVHTT quận Kiến An, đại diện cho các đơn vị đồng tổ chức đã nói lên ý nghĩa của chương trình giao lưu thơ nhạc chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Phát biểu chào mừng, đồng chí Phạm Quang Phong- trưởng ban tuyên giáo quận ủy Kiến An và nhà thơ Minh Trí- phó chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng đánh giá cao sáng kiến tổ chức giao lưu liên kết các CLB Thơ trực thuộc TT Văn hóa Thông tin các quận của TP Hải Phòng; Qua đây tạo đà thúc đẩy phong trào sáng tác thơ của các tác giả là người lao động đang sống và viết tại đất Cảng Hải Phòng.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ đằm thắm; đó là những bài hát ca ngợi tình yêu đất nước con người; là những bài thơ do tác giả hội viên sáng tác và thể hiện nói về thành phố quê hương đang ngày một phát triển đổi mới, trong đó có nhiều bài thơ ca ngợi người phụ nữ thương yêu. Chương trình đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

VHP

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder