Giao lưu thơ nhạc “Đất nước Tình yêu”

Tối thứ bảy ngày 14/9/2019 tại quảng trường Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình nghệ thuật giao lưu thơ nhạc “Đất nước Tình yêu” do CLB Dân ca Hoa Phượng Đỏ cùng các CLB thơ ca trong thành phố biểu diễn. Tham dự có đại diện lãnh đạo Cung Văn hóa Việt Việt; đại diện các CLB trực thuộc Cung Văn hóa, các CLB trong thành phố, đông đảo hội viên các CLB và nhân dân lao động Đất Cảng; Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình phát sóng.

Sau tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu và phát biểu khai mạc của BTC; Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ; được dàn dựng công phu chu đáo. Đó là những bài hát, điệu múa, bài thơ, khiêu vũ… do các CLB tổ chức dàn dựng biểu diễn; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi thành phố Cảng đang từng ngày đổi mới. Đặc biệt là sáng tác thơ viết về chủ quyền biển đảo được thể hiện và trình diễn chuyên nghiệp.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder