Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán”

Ngày 13/8/2019 tại trụ sở CLB Thơ “Hồn quê thi quán” trên đường Hải Đông, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định; đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ vào sáng 13 tháng bảy âm lịch năm Kỷ Hợi. Tham dự có các thành viên đến từ Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình.

Chủ nhiệm “Hồn quê thi quán” đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động của CLB Thơ “Hồn quê thi quán” thời gian qua, trong đó nổi bật là CLB đã thành lập đoàn tham dự giao lưu thơ nhạc do CLB Việt Nam Thi Đàn tổ chức tại Thủ đô Hà Nội; Thống kê cụ thể những sáng tác của các hội viên đã đăng trên trang Fb “Hồn quê thi quán”.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật, đó là những bài hát, bản nhạc, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi cảnh sắc quê hương, ca ngợi tình yêu, tình người; đặc biệt nhiều bài thơ viết về mùa thu và không khí giao mùa với bao xao xuyến.

Cũng trong buổi sinh hoạt CLB đã kết nạp thêm 3 hội viên mới nâng tổng số hội viên chính thức của CLB Thơ Hồn quê Thi quán lên thành 28 hội viên. Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê thi quán” ngày 13 tháng bảy âm lịch năm Kỷ Hợi 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí