Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán”

Ngày 11/10/2019 tại trụ sở CLB Thơ “Hồn quê thi quán” trên đường Hải Đông, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định; đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ vào sáng 13 tháng chín âm lịch năm Kỷ Hợi; và chào mừng kỷ niệm hai năm ngày thành lập “Hồn quê Thi quán”. Tham dự có các thành viên đến từ Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, Tuyên Quang.

Chủ nhiệm “Hồn quê thi quán” đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động của CLB Thơ “Hồn quê thi quán” thời gian qua, thống kê cụ thể những sáng tác của các hội viên đã đăng trên trang Fb “Hồn quê thi quán”. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật, đó là những bài hát, bản nhạc, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi cảnh sắc quê hương, ca ngợi tình yêu, tình người; đặc biệt nhiều bài thơ với những tình cảm chào mừng kỷ niệm hai năm thành lập “Hồn quê Thi quán”.

Cũng trong buổi sinh hoạt, đã diễn ra chương trình ra mắt tập thơ “Tình thơ Hồn quê Thi quán” tập hợp sáng tác thơ trong hai năm qua của 55 tác giả viết về “Hồn quê Thi quán”. Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê thi quán” chào mừng hai năm thành lập CLB đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

amazon greens powder