Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán”

Ngày 8/12/2019 tại trụ sở CLB Thơ “Hồn quê thi quán” trên đường Hải Đông, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định; đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ vào sáng 13 tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi. Tham dự có các thành viên đến từ Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình.

Chủ nhiệm “Hồn quê thi quán” đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động của CLB Thơ “Hồn quê thi quán” thời gian qua, thống kê cụ thể những sáng tác của các hội viên đã đăng trên trang Fb “Hồn quê thi quán”; Và đề ra hướng hoạt động của CLB trong thời gian tới, trong đó trọng tâm là việc chuẩn bị cho chuyến thực tế sáng tác tại Ba Vì trong đầu năm mới 2020.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật, đó là những bài hát, bản nhạc, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi cảnh sắc quê hương, ca ngợi tình yêu, tình người; đặc biệt nhiều bài thơ với những tình cảm về chủ đề mùa đông và “Hồn quê Thi quán”. Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê thi quán” kết thúc năm 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí