Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê thi quán”

Sáng ngày 24/4/2021 tại trụ sở CLB Hồn quê Thi quán ở thôn Liêu Hải, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán” tháng 3 âm lịch năm 2021. Tham dự có các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Tuyên Quang.

Sau bài phát biểu khai mạc của nhà thơ Phạm Mai Hương- Chủ nhiệm CLB Hồn quê Thi quán thống kê tác phẩm của hội viên và cộng tác viên đăng trên trang Groups HQTQ thời gian qua, cũng như xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết thời gian tới; Nhà thơ Minh Trí- Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp đã có bài phát biểu chào mừng và tặng quà kỷ niệm.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra thân tình, ấm áp với những bài hát, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi hương sắc tình quê yêu mến, trong đó có nhiều sáng tác với chủ đề giao mùa. Đặc biệt trong chương trình, các thành viên của HQTQ đã giao lưu với các bạn thơ đến từ CLB Thơ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, TP Hải Phòng; mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đẹp qua những gắn kết vùng miền mật thiết đã có từ thời gian qua. Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder