Giao lưu thơ nhạc “Hương cau điểm hẹn”

Ngày 26/6/2020, tại hội trường Quán Thanh Xuân, khu du lịch Công Đoàn biển Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã diễn ra chương trình giao lưu thơ nhạc “Hương cau điểm hẹn”. Tham dự chương trỉnh có đông đảo các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Tuyên Quang, Hưng Yên, Ninh Bình.

Sau bài phát biểu khai mạc của Ban tổ chức; một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật; đó là những bài hát, làn điệu dân ca Quan họ Bắc Ninh, những bài thơ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi vẻ đẹp biển Thịnh Long, ca ngợi biệt thự hương cau với “Hương cau điểm hẹn”; đặc biệt có nhiều bài thơ về chủ đề mùa hè và tình yêu được các nhà thơ viết lên từ trái tim hết mực thương yêu cuộc đời này.

Đây là hoạt động diễn ra vào đúng dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5/5 âm lịch và cũng là ngày lễ hội xuống nước của người dân Thịnh Long biển Thịnh Long hàng năm. Giao lưu thơ nhạc “Hương cau điểm hẹn” tại hội trường Quán Thanh Xuân, khu du lịch Công Đoàn biển Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder