Giao lưu thơ nhạc “Khúc giao mùa”

Ngày 10/8/2022 tại hội trường Nhà Văn hóa phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “ Khúc giao mùa”. Sau bài phát biểu khai mạc của nghệ sĩ Bùi Thị Thu Ngát- Chủ tịch Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng; Nhà nghiên cứu văn hóa Sơn Nam- Việt Kiều Mỹ đã có bài phát biểu chào mừng.

Một chương trình công diễn văn nghệ và giao lưu thơ nhạc đã diễn ra đầm ấm yêu thương với những ca khúc viết về tình Cha, về công ơn dưỡng dục sinh thành, về không khí giao mùa cuối hạ đầu thu, về Vu Lan ân nghĩa. Đặc biệt trong đó có những ca khúc, bài thơ do chính hội viên Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh sáng tác và thể hiện. Chương trình giao lưu gồm các tiết mục ngâm thơ, đơn ca, hợp ca, các hoạt cảnh, điệu múa được dàn dựng công phu chu đáo.

Sau hơn 7 năm hoạt động tích cực kể từ ngày ra mắt, Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng luôn tự làm mới mình bằng những chương trình mới, tiết mục mới phục vụ công chúng yêu âm nhạc thành phố Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder