Giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh”

Sáng ngày 24.7.2016, tại Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp đã diễn ra lưu thơ nhạc “Ký ức xanh” nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7 và 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7; Đặc biệt trong năm nay vào ngày 31.7 dương lịch, tức 28.6 âm lịch là ngày giỗ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh (trùng cả ngày âm và ngày dương).

Chương trình có sự tham gia của: CLB Thơ Việt Tiệp, CLB Blogger Đất Cảng, Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp, CLB Nghĩa tình Quán Toan; CLB Ca múa nhạc Hoa Biển; CLB Thơ Tình Biển; CLB Ca múa nhạc Ngô Quyền; CLB Ca múa nhạc Nghĩa Xá; CLB Thư pháp Hải Phòng; Các bạn thơ đến từ: Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ,… Đài PTTH Hải Phòng tham dự và đưa tin. Trước khi vào chương trình, BTC đã dâng hương trước tượng đài lãnh tụ liệt sĩ Nguyễn Đức Cảnh trong khuôn viên Cung VH Việt Tiệp.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với những bài hát, bài thơ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi tấm gương hy sinh vì dân vì nước của các chiến sĩ anh hùng cách mạng, ca ngợi người lao động đang cống hiến xây dựng thành phố Cảng ngày một khang trang đẹp đẽ hơn. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa của Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp trong những ngày tháng 7 tri ân này.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder