Giao lưu thơ nhạc mừng ngày 8.3

Ngày 5.3.2016, tại rạp Lê Văn Tám; Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng kết hợp cùng CLB Thơ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp và Bộ môn Thơ CLB Bạch Đằng tổ chức chương trình “Giao lưu thơ nhạc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3”. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng; BTC đã tặng hoa cho tất cả các chị em có mặt trong khán phòng tham dự chương trình.

Tiếp đó một chương trình giao lưu thơ nhạc giữa hội viên Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng cùng hội viên CLB Thơ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp và hội viên Bộ môn Thơ CLB Bạch Đằng đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Đó là những bài hát, điệu múa, bài thơ,… ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi thành phố Cảng, ca ngợi người phụ nữ.

Chương trình là hoạt động thiết thực của Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh, CLB Thơ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp và Bộ môn Thơ CLB Bạch Đằng; nhằm quảng bá phát triển làn điệu Quan họ cùng những ca từ mới qua việc giao lưu học hỏi trong môi trường sáng tạo văn học nghệ thuật và văn nghệ dân gian.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder