Giao lưu thơ nhạc “Xuân Hải Phòng”

Ngày 3/2/2023 tại hội trường tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình giao lưu thơ nhạc “Xuân Hải Phòng”, hưởng ứng ngày thơ Việt Nam lần thứ XXI.

Tham dự có đại diện Liên đoàn lao động thành phố; lãnh đạo Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp; Hội đồng Chủ nhiệm các CLB Cung Văn hóa; Đại diện các CLB trực thuộc Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp; các CLB Thơ trong địa bàn thành phố Hải Phòng, các nghệ sĩ, ca sĩ, các nhà thơ cùng đông đảo bạn yêu thơ. Báo Hải Phòng và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình phát sóng.

Sau bài phát biểu khai mạc của Giám đốc Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp; đại diện CLB Thư pháp đã tặng BTC những bức thư pháp ngày xuân với nội dung ý nghĩa. Khán phòng đã nghe bài thơ “Rằm Tháng Giêng” sáng tác của Hồ Chủ Tịch do nghệ sĩ diễn ngâm. Một chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Xuân Hải Phòng” đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với những bài hát, điệu múa, bài thơ do hội viên đến từ các CLB sáng tác và thể hiện. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder