Giao lưu văn nghệ “Những khúc hát Quan họ trên quê hương Cát Hải”

Ngày 3/10/2020 tại sân khấu ngoài trời UBND thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng; Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Dân ca Quan họ Việt Nam và Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng phối hợp với Ủy ban nhân dân trị trấn Cát Bà tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ có chủ đề “Những khúc hát Quan họ trên quê hương Cát Hải”.

Tham dự có đại diện lãnh đạo huyện Cát Hải, thị trấn Cát Bà, TT VHNT DCQH VN, Hội NNYDC QHBN HP, Hội NCT TT CB, các Nhà tài trợ cùng doanh nghiệp địa phương, đông đảo nhân dân thị trấn Cát Bà. Sau bài phát biểu khai mạc của BTC, đại diện lãnh đạo huyện Cát Hải và đại diện doanh nghiệp địa phương đã lên sân khấu tặng hoa cho các nghệ sĩ, nhà tài trợ lên sân khấu tặng quà cho BTC.

Một chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “”Những khúc hát Quan họ trên quê hương Cát Hải” đã được các nghệ sĩ hội viên thuộc TT VHNT DCQH VN, Hội NNYDC QHBN HP và hội viên Hội NCT TT CB thể hiện với nhiều cung bậc cảm xúc trên sân khấu trang trí công phu, ánh sáng âm thanh chất lượng tốt cùng thời tiết rất đẹp đã được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder