Giao lưu văn nghệ “Quan Họ vào Thu”

Ngày 20/8/2019 tại Rạp Lê Văn Tám trên đường Mê Linh; Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng tổ chức sinh hoạt thường kỳ và giao lưu văn nghệ “Quan Họ vào Thu”.

Phát biểu khai mạc, nghệ sĩ Bùi Thị Thu Ngát- Chủ tịch Hội NNYDC QHBN TPHP đã sơ kết hoạt động Hội thời gian qua trong đó nổi bật là việc Hội Quan họ Hải Phòng kết hợp với Hội Quan họ Bắc Ninh tổ chức thành công giao lưu văn nghệ “Về miền Quan họ”; Kế hoạch hoạt động thời gian tới, Hội Quan họ Hải Phòng sẽ tổ chức giao lưu văn nghệ “Quan họ Đất Cảng” vào ngày 21/11/2019 mời Trung ương Hội Quan họ Bắc Ninh cùng các liền anh liền chị mọi miền về giao lưu ở Đất Cảng.

Một chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Quan Họ vào Thu” đã diễn ra vui vẻ đầm ấm; đó là những bài hát Quan họ lời cổ và lời mới, những bài thơ sáng tác về chủ đề Quan họ Bắc Ninh. Cũng trong buổi sinh hoạt, Hội Quan họ Hải Phòng đã kết nạp thêm 3 hội viên mới, nâng tổng số hội viên là 57 thành viên. Sinh hoạt thường kỳ và giao lưu văn nghệ “Quan họ vào Thu” do Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí