Hội nghị BCH Hội VHDN Hải Phòng

Ngày 7/4/2023 tại phòng họp tầng 4 Trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng, lô 22 mặt đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị BCH Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng lần thứ II nhiệm kỳ 2023- 2028.

Phát biểu khai mạc, KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN Hải Phòng đã đánh giá kết quả Đại hội Hội VHDN Hải Phòng lần thứ III nhiệm kỳ 2023- 2028, biểu dương các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho thành công Đại hội. Cảm ơn các đại biểu trung ương và thành phố cùng toàn thể hội viên, các cơ quan thông tin truyền thông đã tham dự Đại hội.

Tiếp đó hội nghị đã nghe các đại biểu phân tích đánh giá quá trình chuẩn bị và tiến hành đại hội, công tác nội dung, công tác tài chính, công tác khánh tiết. Hội nghị đã nghe sự phân công của ban lãnh đạo cho các ủy viên ban chấp hành Hội VHDN Hải Phòng nhiệm kỳ 2023- 2028. Với mong muốn trong nhiệm kỳ mới các ủy viên ban chấp hành sẽ phát huy tốt khả năng của mình trong công tác Hội, mang đến cho hội viên nhiều hoạt động hiệu quả.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder