Hội Nhà văn Hải Phòng khai mạc Trại sáng tác văn học Biển Đảo và Thiếu Nhi năm 2016

Tối ngày 21/11/2016 tại TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh), Hội Nhà văn Hải Phòng đã tổ chức khai mạc Trại sáng tác văn học Biển Đảo và Thiếu Nhi năm 2016. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; BCH Hội Nhà văn Hải Phòng; Hội VHNT TP. Móng Cái.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng anh chị em hội viên trong buổi khai mạc.

Trại sáng tác tập hợp 17 tác giả thuộc các chuyên ngành thơ, văn xuôi và lý luận phê bình. Đây là các hội viên thường xuyên có những sáng tác về biển đảo và thiếu nhi được công chúng biết đến trong những năm qua.
Trại sáng tác dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 5/12/2016. Nhằm hoàn thành mục đích của Trại sáng tác, BTC Trại sẽ tổ chức cung cấp cho hội viên một số tình hình có liên quan về vùng Đông Bắc của Tổ quốc thông qua việc tổ chức cho các hội viên đi thực tế sáng tác tại TP. Móng Cái.
Sau lễ khai mạc, bà Đoàn Phương Thảo, Chủ tịch Hội VHNT TP. Móng Cái đã cung cấp cho anh chị em dự Trại một số thông tin cơ bản về tình hình xây dựng kinh tế, văn hóa, xã hội và bảo vệ Tổ quốc ở mảnh đất địa đầu của Tổ quốc. Buổi khai mạc Trại sáng tác văn học Biển đảo và Thiếu Nhi năm 2016 đã khép lại với hoạt động giao lưu thơ ca vui vẻ và thân tình giữa hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng và Hội VHNT Móng Cái.

Đ.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder