Hội Nhà văn Hải Phòng tổ chức họp mặt đầu năm Ất Mùi – 2015


Sáng thứ Năm ngày 19.03.2015, tại Bar Vũ Trụ số 22 Lý Tự trọng Hải Phòng, Hội Nhà văn Hải Phòng tổ chức họp mặt  đầu năm Ất Mùi – 2015. Tới dự có ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy; Nhà biên kịch Tô Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; đại diện BCH Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng; cùng các nhà văn, nhà thơ trong Ban chấp hành và toàn thể Hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng.

Sáng thứ Năm ngày 19.03.2015, tại Bar Vũ Trụ số 22 Lý Tự trọng Hải Phòng, Hội Nhà văn Hải Phòng tổ chức họp mặt  đầu năm Ất Mùi – 2015. Tới dự có ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy; Nhà biên kịch Tô Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; đại diện BCH Hội văn hóa Doanh nhân Hải phòng; cùng các nhà văn, nhà thơ trong Ban chấp hành và toàn thể Hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng.

Nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng đã điểm lại những thành tích nổi bật của Hội Nhà văn Hải Phòng trong năm 2014; đồng thời xác định một số nhiệm vụ cơ bản của Hội trong năm 2015.

BCH Hội Nhà văn Hải Phòng cũng đã báo cáo với các hội viên tình hình hoạt động của Website vanhaiphong.com, một số vấn đề về tổ chức của Hội và hoạt động của Ban Văn học trẻ. Nhà thơ Trần Thị Lưu Ly được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm CLB tác giả viết văn trẻ Hải Phòng. Các hội viên có thành tích tiêu biểu trong năm 2014 cũng đã được BCH tặng hoa chúc mừng.
Thay mặt lãnh đạo Hội liên hiệp VHNT Hải Phòng, nhà Biên kịch Tô Hoàng Vũ đã phát biểu ý kiến khích lệ những nỗ lực sáng tạo của anh chị em hội viên và giải đáp một số vấn đề liên quan đến hoạt động chung của Hội.
Buổi họp mặt đầu năm Ất Mùi – 2015 của Hội Nhà văn Hải Phòng đã mang lại không khí đầm ấm, vui vẻ cho các hội viên.

Vanhaiphong.com xin giới thiệu một số hình ảnh về sự kiện này.


Quang cảnh họp mặt đầu năm 2015


Các đại biểu về dự  buổi họp mặt


Nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng phát biểu tại buổi gặp mặt


Nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng
tặng hoa chúc mừng các tân hội viên.


Nhà văn Nguyễn Đức Thuận thay mặt các tân hội viên phát biểu cảm tưởng.


Nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng
chúc mừng các hội viên có thành tích năm 2015


Nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng
trao Quyết định Phó Chủ nhiệm CLB tác giả viết văn trẻ cho nhà thơ Trần Thị Lưu Ly


Nhà Biên kịch Tô Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng
phát biểu tại buổi họp mặt.


Tiết mục giao lưu văn nghệ.

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder