Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới nhựa Tiền Phong

Ngày 6/12/2019 tại Công ty CP Nhựa TN Tiền Phong, số 222 Mạc Đăng Doanh, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội thảo giới thiệu sản phẩm mới nhựa Tiền Phong. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Hiệp hội Trung ương và Thành phố, các bạn hàng trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp đồng hành, cộng đồng Kei HP, các đại lý, chi nhánh, cùng đông đảo CB CNV, các cơ quan truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa TN Tiền Phong; hội thảo đã nghe các tham luận và báo cáo giới thiệu các sản phẩm mới nhựa Tiền Phong, tiêu biểu là: Ống nhựa gân sóng PE/PP 2 lớp; Hố ga nhựa PVC; Van cầu ghép; Ống cấp nước chịu va đập cao…

Phần trao đổi thảo luận hỏi đáp, đại biểu đã đặt những câu hỏi về ứng dụng thực tế và tiêu chí kỹ thuật để diễn giả trả lời. Phát biểu kết luận hội thảo, Giám đốc Công ty CP Nhựa TN Tiền Phong đánh giá cao chất lượng hội thảo, cám ơn đại biểu khách quí và các bạn hàng đã dành thời gian tham dự chương trình do doanh nghiệp tổ chức. Hội thảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí