Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika trong xây dựng

Ngày 26/7/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng Plaza số 19 đường Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; Công ty Sika Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika trong xây dựng. Tham dự có đại diện các tổ chức Hiệp hội, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại thành phố Hải Phòng.

Sika có nhiều dòng sản phẩm với các ưu điểm nổi trội như: không co ngót, sớm đạt đến cường độ cao với thời gian thi công ngắn để tương thích nhanh nhất với nhiệt độ. Các khu vực cần chịu trọng tải sớm như móng máy, cột chịu lực, gối cầu, dầm dự ứng lực, thanh tà vẹt, bu lông định vị nên sử dụng Sika. Ngoài những vị trí trọng yếu này, Sika còn được dùng để đổ những hạng mục chịu lực và hạng mục thường dễ bị nứt cần chống thấm cao như cổ ống vệ sinh, ống thoát.

Từ những điều đó cho thấy, tác dụng của Sika là rất cần thiết đối với các công trình xây dựng, góp phần quyết định đến độ chịu lực, độ bền của toàn bộ công trình. Sika cực kỳ quan trọng với các công trình xây dựng. Chúng được giới nhà thầu ưa chuộng bởi đặc tính và ưu điểm nổi trội. Trong xây dựng dân dụng hiện đại, Sika đóng vai trò thiết yếu, cần kíp và quan trọng cho mọi công trình.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí