Hội VHDN Hải Phòng tri ân hội viên doanh nhân cựu chiến binh

Ngày 27/7/2022, tại trụ sở Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng, phòng P88, tầng 8, Nhà khách Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình giao lưu gặp gỡ tri ân các doanh nhân cựu chiến binh hội viên Hội VHDN Hải Phòng, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ. Tham dự có đại diện ban lãnh đạo Hội cùng các doanh nhân CCB hội viên.

Phát biểu khai mạc, KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN Hải Phòng đánh giá cao những đóng góp của các cựu chiến binh, doanh nhân hội viên Hội VHDN Hải Phòng đã cống hiến tuổi thanh xuân trên chiến trường và là các doanh nhân giỏi trên thương trường hiện nay. Thay mặt các CCB doanh nhân hội viên, thương binh Bùi Mạnh Đức bày tỏ lòng biết ơn tới lãnh đạo Hội VHDN Hải Phòng đã luôn quan tâm động viên các doanh nhân CCB hội viên.

Một chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với các bài hát, bài thơ nói về một thời khói lửa trên chiến trường để đi đến thắng lợi giải phóng dân tộc. Chương trình giao lưu găp gỡ các CCB doanh nhân hội viên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder