Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB Ca nhạc Doanh nhân

Chiều ngày 27.8.2016, tại TT Tây Âu đã diễn ra Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB Ca nhạc Doanh nhân trực thuộc Trung tâm Văn hóa Doanh nhân- Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng.

Tham dự chương trình có đồng chí Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP Hải Phòng; Lãnh đạo HH Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hải Phòng cùng các Doanh nhân trong BCH và các ca sĩ doanh nhân hội viên Hiệp hội. 10 năm qua CLB Ca nhạc Doanh nhân ngày một phát triển lớn mạnh. CLB đã đạt được nhiều huy chương vàng, bạc, đồng trong các cuộc thi do Trung ương và Thành phố tổ chức. Tham gia các hội diễn, tham gia phục vụ văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn của Trung ương và Thành phố.

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB Ca nhạc Doanh nhân là dịp các ca sĩ doanh nhân cùng ôn lại chặng đường một thập kỷ qua, phấn đấu cho những hoạt động phong trào văn hóa doanh nhân doanh nghiệp thời gian tới. Cũng trong lễ kỷ niệm CLB đã nhận được giấy khen của Sở Văn hóa Thể thao, của HH Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder