Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CLB Thơ Bạch Đằng Giang

Ngày 19/5/2019 tại hội trường Ks Sông Chanh số 72 đường Nguyễn Bình, TX Quảng Yên, tỉnh Quang Ninh; đã long trọng diễn ra lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CLB Thơ Bạch Đằng Giang và ra mắt tập thơ “Chảy giữa sông trăng”. Tham dự có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương; đông đảo các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên; BCN cùng toàn thể hội viên CLB Thơ Bạch Đằng Giang.

Trong 20 năm qua, CLB Thơ Bạch Đằng Giang đã có những phát triển về chất và lượng; từ 13 hội viên đầu tiên, đến nay CLB đã có hơn 50 hội viên tham gia sinh hoạt; CLB đã cho ra mắt độc giả nhiều tập thơ chung và riêng của các tác giả; hội viên CLB đạt nhiều giải thưởng sáng tác thơ ở trung ương và địa phương; đặc biệt là các giải thưởng VHNT Lê Thánh Tông. Với những thành tích đã đạt được, tập thể và nhiều hội viên CLB đã được nhận giấy khen của TX Quảng Yên.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật, trong đó có nhiều sáng tác ca ngợi đất và người Quảng Yên. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder