Lễ ra mắt CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn

Tối ngày 17.10.2016, tại Trung tâm tiệc cưới Ks Bình Minh Trường Sơn, xã An Đồng, huyên An Dương, TP Hải Phòng; Đã diễn ra lễ ra mắt CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn và chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.

CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn hiện có hơn 30 hội viên do ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thị Nga- CTHĐQT Ks Bình Minh Trường Sơn làm Chủ nhiệm. Tuy mới được thành lập, nhưng CLB đã tổ chức biểu diễn nhiều tiết mục ca múa nhạc công phu hấp dẫn phục vụ các phong trào, hội nghị trong phạm vi thành phố, quận, huyện, phường,.. các đơn vị hành chính, doanh nghiệp, hiệp hội và ở cả một số tỉnh bạn như Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh,…

Với phương châm “lấy lời ca tiếng hát góp phần mang lại văn hóa cho cuộc sống và doanh nghiệp” CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn gồm các hội viên là các công chức, doanh nhân, giáo viên,… sau giờ làm việc đã cùng nhau hội tụ để tập luyện những bài ca, điệu múa,… cũng như dàn dựng những chương trình biểu diễn;  mang lại niềm vui cho chính mình, cho doanh nghiệp và cuộc sống quanh ta. Đây là mô hình hay, hoạt động thiết thực hiệu quả và là nét đẹp văn hóa hiện nay.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder