Ngày hội chăm lo sức khỏe cộng đồng nghĩa tình Quán Toan

Ngày 1.9.2016, BQL CLB Nghĩa tình Chợ Quán Toan đã tổ chức ngày hội chăm lo sức khỏe cho bà con tiểu thương chợ Quán Toan và cộng đồng, quyết tâm nói không với thực phẩm bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng chợ Quán Toan thành mô hình chợ văn hóa văn minh thương mại.

Tham dự chương trình có đại diện Trung ương Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh Việt Nam; Cục C47 Bộ công an; Đại diện UBND TP Hải Phòng; Sở Công thương; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. HH Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hải Phòng; Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; HH Doanh nghiệp TBB và CCB Hải Phòng; Đoàn thương binh sao vàng; Hội cổ vật và di sản Hải Phòng; CLB Blogger Đất Cảng; CLB Nghĩa tình Quán Toan và các CLB thơ ca múa nhạc trong thành phố.

Sau bài phát biểu khai mạc của doanh nhân nhà thơ Nguyễn Văn Thành- Chủ tịch Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp; Chủ nhiệm CLB Blogger Đất Cảng; Trưởng ban Quản lý, CN CLB Nghĩa tình Quán Toan; Bác sĩ, nghệ sĩ Nguyễn Hữu Trọng- Chủ tịch Trung ương Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh Việt Nam đã có bài phát biểu chào mừng. Bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng và Doanh nhân Nguyễn Văn Thành đã phát hàng trăm xuất quà, là những vị thuốc quí trị giá 500.000 đ/ xuất cho các tiểu thương và cộng đồng. Phát biểu động viên, ông Tiêu Dũng- Phó Giám đốc Sở Công thương TP Hải Phòng đánh giá cao sáng kiến của BQL CLB Nghĩa tình Chợ Quán Toan và Bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng.

Một chương trình giao lưu thơ ca múa nhạc đã diễn ra vui vẻ, ân tình chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước trong không khí mùa thu cách mạng ý nghĩa này.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder