Ngày hội kết nối doanh nhân

Sáng ngày 6.9.2016, tại hội trường tầng 4 tòa nhà DG số 15 Trần Phú, Hải Phòng đã diễn ra ngày hội khách mời thương hội doanh nhân Đất Cảng BNA. Tham dự chương trình có gần 200 doanh nhân là hội viên và khách mời của thương hội BNA.

Với triết lý nhân sinh “Cho là nhận”; Thương hội Doanh nhân Đất Cảng BNA đã kiến tạo hàng ngàn cơ hội kinh doanh với doanh số hơn 700 tỷ đồng. Hiện Thương hội BNA có 3 Chapter: Chapter 1 sinh hoạt vào sáng thứ tư; Chapter 2 sinh hoạt vào sáng thứ năm và Chapter 3 sinh hoạt vào sáng thứ ba hàng tuần. Ngày hội khách mời thương hội doanh nhân Đất Cảng BNA là cơ hội cho các khách mời tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của thương hội và có thể tham gia trở thành thành viên chính thức của BNA.

Cũng trong ngày hội khách mời BNA, các doanh nghiệp hội viên đã đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt như giảm giá, tặng quà, tặng dịch vụ sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Ngày hội kết nối doanh nhân đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder