Nối vòng tay nhân ái

Ngày 10.8.2015, tại UBND xã Tân Hưng, Vĩnh Bảo, Hải Phòng; Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin xã Tân Hưng tổ chức Lễ kỷ niệm 54 năm “Ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10.8.1961 – 10.8.2015) và Chương trình “Nối vòng tay nhân ái – chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”.

Sau khai mạc của lãnh đạo UBND xã Tân Hưng; Doanh nhân Nguyễn Công Thành – Chủ nhiệm CLB Blogger Đất Cảng đã có bài phát biểu bày tỏ sự chia sẻ: Chiến tranh đã lùi xa nhưng hậu quả của chiến tranh còn rất nặng nề. Hàng triệu người Việt Nam trở thành nạn nhân trực tiếp của chất độc da cam Dioxin và hàng triệu người là nạn nhân gián tiếp là con đẻ của cựu chiến binh và cựu thanh niên xung phong.

Một chương trình văn nghệ do hội viên CLB Blogger Đất Cảng thể hiện đã mang lại sự cảm động trong chương trình. Đây là dịp nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn hậu quả nặng nề của chất độc hóa học sau chiến tranh mà quân đội Mỹ rải xuống miền nam Việt Nam. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân những nghĩa cử, những tấm lòng vàng hảo tâm với tinh thần uống nước nhớ nguồn đền ơn đáp nghĩa và truyền thống cao đẹp tương thân tương ái của dân tộc.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder