Nước mắm Cát Hải- đậm đà hương vị dân tộc

Sáng ngày 14.3.2016, chúng tôi đã tới thăm và làm việc với Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải, tại địa chỉ số 7 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, TP Hải Phòng.

Nước mắm Cát Hải là sản phẩm truyền thống của dân tộc, được sản xuất từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền phân giải Protit thành Axít Amin  bằng phương pháp lên hương tự nhiên, không dùng bất cứ xúc tác nào, với đặc trưng riêng. Hương thơm, vị đượm có hậu, giầu các chất dinh dưỡng, nước mắm Cát Hải dễ hấp thụ cho mọi lứa tuổi, được sử dụng như một loại thực phẩm, một gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam.

Sản phẩm “Nước mắm Cát Hải” được tiêu thụ rộng rãi ở các tỉnh, thành phố. Nhãn hiệu hàng hóa của công ty đã được nhà nước bảo hộ và đã đăng ký bảo hộ thị trường các nước Đông Nam Á. Thời gian tới các chai nước mắm Cát Hải sẽ được gắn tem chống hàng giả của Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu trực thuộc Hội Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Doanh nhân Vũ Văn Cao- Giám đốc Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải trong những năm qua luôn là một trong những doanh nhân tiêu biểu của thành phố Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder