Quan họ Đất Cảng hội ngộ đầu xuân mới

Sáng ngày 25/2/2017 tại sân khấu rạp Lê Văn Tám; Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng đã tổ chức hội nghị đầu xuân mới Đinh Dậu 2017.

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2016, đề ra hướng hoạt động năm 2017 của Ns Nguyễn Đình Thuế- Chủ tịch Hội NNYDC QHBN TP Hải Phòng; Bs Ns Nguyễn Hữu Trọng- Chủ tịch TW Hội NNYDC QHBN Việt Nam đã có bài phát biểu chào mừng và chỉ đạo hoạt động Hội Hải Phòng trong năm mới 2017 này. Đại diện các tổ chức Hiệp hội, CLB trong thành phố đã gửi tặng quà cùng những lẵng hoa tươi thắm cho Hội nghị.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm; Đó là những làn điệu dân ca Quan họ, những bài thơ sáng tác về Hội Lim và tình người Quan họ. Cũng trong hội nghị, BTC đã chính thức công bố tổ chức Hội diễn dân ca Quan họ Bắc Ninh tại TP Hải Phòng lần thứ 2 và phát động cuộc thi sáng tác thơ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Kết thúc hội nghị là liên hoan ẩm thực tại Nhà hàng Trọng Khách. Chương trình đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

 

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder