Quận Ngô Quyền trao giải thi thơ năm 2016 và giao lưu thơ nhạc đầu xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 16/2/2017 tại TT hội nghị Hải Đăng Plaza số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng; Trung tâm văn hóa thông tin quận Ngô Quyền đã tổ chức chương trình trao giải thi thơ sáng tác về đề tài “Đất và người quận Ngô Quyền” năm 2016 và giao lưu thơ nhạc đầu xuân Đinh Dậu 2017.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng, Sở Văn hóa Thể thao Hải Phòng, Hội Nhà văn Hải Phòng, UBND quận Ngô Quyền, TT Văn hóa TT quận Ngô Quyền, các trường học và các CLB Thơ trong quận Ngô Quyền, Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình và đưa tin. Sau bài phát biểu khai mạc của Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận Ngô Quyền; Trưởng Ban Giám khảo đã có bài phát biểu tổng kết cuộc thi thơ năm 2016 về đề tài “Đất và người quận Ngô Quyền”.

BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 13 giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân tình; Đặc biệt chương trình đã giao lưu với NBK Tô Hoàng Vũ- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng về đề tài và hình ảnh “con gà” trong thơ ca. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder