Sinh hoạt chuyên đề CLB Thơ Việt Tiệp tháng 8.2016

Tối thứ sáu ngày 05.8.2016, tại hội trường tầng 1 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp số 53, Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt chuyên đề CLB Thơ Việt Tiệp; Ra mắt 3 tập thơ mới: Chân trời cỏ may- của tác giả Nguyễn Thị Loan; Không gian xanh- của tác giả Sơn Thủy; Lối xưa- của tác giả Ngân Lê. Cả 3 tác giả hiện là hội viên CLB Thơ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp.

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp; Đại diện lãnh đạo Cung Văn hóa và đại diện BCN CLB cùng bạn bè, gia đình đã tặng hoa chúc mừng 3 tác giả. Tiếp đó là các ý kiến cảm nhận về 3 tập thơ. Các tác giả đã phát biểu cảm xúc của mình trong ngày vui hôm nay, cũng như đọc tặng khán giả những bài thơ tâm đắc nhất đã in trong tập thơ của mình. Tiếp đó là liên hoan tiệc ngọt và đọc thơ giao lưu giữa các hội viên CLB Thơ Việt Tiệp cùng các bạn thơ đến từ CLB Thơ bạn bè trong thành phố.

Chương trình đã được Đài PTTH Hải Phòng ghi hình và đưa tin. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của CLB Thơ Việt Tiệp dành cho hội viên trong buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 8.2016 này.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder