Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 12.2016

Tối thứ sáu ngày 2.12.2016, tại hội trường tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Hải Phòng; Đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 12.2016.

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp; Đại diện Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp đã có bài phát biểu chào mừng. Có 3 thành viên đã được kết nạp trở thành hội viên chính thức của CLB Thơ Việt Tiệp trong buổi sinh hoạt này; đưa tổng số hội viên CLB Thơ Việt Tiệp tính đến thời điểm này là 60 hội viên. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật là những bài hát, bài thơ do chính hội viên CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi người lao động, ca ngợi thành phố Cảng Hải Phòng đang từng ngày đổi mới.

Cũng trong buổi sinh hoạt, Ban Chủ nhiệm đã thông báo tình hình hoạt động của CLB trong thời gian tới; Trong đó nổi bật là việc tổ chức giao lưu thơ nhạc và trao giải cuộc thi thơ 3 câu vào hồi 8h sáng ngày 15.12.2016 tại hội trường tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp. Chương trình kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp vào sáng ngày 17.12.2016 tại hội trường lớn Cung Việt Tiệp. Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 12.2016 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder