Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 3.2016

Tối thứ sáu ngày 4.3.2016, tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Hải Phòng đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 3.2016. Mở đầu chương trình, Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp đã có bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động CLB thời gian qua, đề ra hướng hoạt động CLB trong thời gian tới;

Có 3 hội viên mới được kết nạp trong buổi sinh hoạt này là: Bùi Xuân Tuấn, Kim Cúc, Hoàng Oanh; các hội viên mới đã nhận thẻ sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp, nâng tổng số hội viên chính thức của CLB lên 55 hội viên. Một chương trình giao lưu thơ nhạc và liên hoan tiệc ngọt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm, với những sáng tác của hội viên CLB Thơ Việt Tiệp, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi người phụ nữ và phái đẹp.

Cũng trong chương trình, Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp đã trao tặng phần thưởng cho CLB Thơ Việt Tiệp vì những thành tích đóng góp trong hoạt động tại Cung Văn hóa trong thời gian qua. Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 3.2016 đã để lại những ấn tượng vui vẻ trong lòng người tham dự.

VT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder