Sinh hoạt thường kỳ tháng 10/2019 CLB Thơ Việt Tiệp

Tối thứ sáu ngày 4/10/2019 tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; diễn ra sinh hoạt thường kỳ tháng 10/2019 CLB Thơ Việt Tiệp.

Phát biểu khai mạc của chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp; đã điểm lại hoạt động CLB thời gian qua và hướng hoạt động CLB thời gian tới; trong đó nổi bật là việc CLB đã tổ chức thành công hai chuyến giao lưu đọc thơ tại Hà Nội và Nam Định; tổ chức thành công giao lưu thơ nhạc “Tình khúc mùa thu” và ra mắt 3 tập thơ mới của tác giả Lý Thị Tuyết.

Thời gian tới CLB tích cực sáng tác dự thi thơ về đề tài Cung Văn hóa Việt Tiệp; chuẩn bị cho chương trình giao lưu thơ nhạc “Tình khúc mùa đông” và trao giải thi thơ về đề tài Cung Văn hóa Việt Tiệp; nhân chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp và 30 năm thành lập CLB Thơ Việt Tiệp.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật với những sáng tác của hội viên, trong đó có nhiều sáng tác thơ về chủ đề mùa thu và về người phụ nữ Việt Nam. Cũng trong chương trình CLB đã kết nạp thêm một hội viên mới là tác giả Nguyễn Lương, nâng tổng số hội viên CLB là 60 thành viên. Sinh hoạt thường kỳ tháng 10/2019 của CLB Thơ Việt Tiệp đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder