Sinh hoạt thường kỳ tháng 5/2023 CLB Thơ Haiku Việt

Ngày 7/5/2023, tại hội quán Du Yên ở số nhà 5, ngách 41, ngõ 49 đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Hà Nội; đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Haiku Việt. Tham dự có các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình. Phát biểu khai mạc, Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ nhiệm CLB Thơ Haiku Việt, đã đánh giá tổng kết những hoạt động CLB Thơ Haiku Việt thời gian qua và đề ra hướng hoạt động CLB Thơ Haiku Việt thời gian tới.

Tiếp đó các hội viên đã cùng thảo luận để thực hiện được chương trình hoạt động trong thời gian tới của CLB trong đó có các việc cụ thể như: Tọa đàm Thơ Haiku Việt lần thứ 3; Xuất bản Nội san CLB Thơ Haiku Việt số 9+10; Gửi bài để duy trì tốt hoạt động trang web haikuviet.com; Bổ sung hội viên vào Nhóm Zalo CLB Thơ Haiku Việt; Đóng quĩ hoạt động CLB Thơ Haiku Việt và kinh phí tham gia WHA; Các tác giả gửi bài tham dự WHA Thế giới năm 2024.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ đầm ấm, các hội viên và khách mời đã đọc những bài thơ haiku do chính mình vừa sáng tác. Sinh hoạt thường kỳ tháng 5/2023 CLB Thơ Haiku Việt đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder