Tao đàn Hoa trúc Mùa thu

Chiều ngày 24.9.2016, tại phòng họp UBND phường Cầu Tre đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 9 của CLB Thơ Hoa Trúc với chủ đề “Tao đàn Hoa trúc Mùa thu”. Tham dự có các bạn thơ đến từ các CLB Thơ cùng BCN và hội viên CLB Thơ Hoa Trúc.

Thời gian qua, CLB Thơ Hoa Trúc đã tổ chức sinh hoạt đều đặn 1 tháng 1 lần vào chiều thứ bảy tuần cuối cùng của tháng tại UBND phường Cầu Tre; tổ chức cho hội viên đi thăm quan thực tế sáng tác tại các di tích văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh như: Nhà lưu niệm Tự lực Văn đoàn tại Cẩm Giàng, Hải Dương; Văn miếu Mao Điền; Văn Miếu Xích Đằng; Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Lương Bằng; Khu du lịch Đảo Cò ở Thanh Miện;…

Tao đàn Hoa Trúc Mùa thu là dịp để các hội viên trình bày các bài thơ được viết sau những chuyến đi thực tế sáng tác; Tao đàn Hoa trúc Mùa thu cũng là dịp để hội viên và khách mời thể hiện các bài hát, đọc thơ, ngâm thơ là những sáng tác ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, thành phố đổi mới, ca ngợi vẻ đẹp Hoa Trúc, Cầu Tre và đất trời sang thu. Đây là hoạt động vui vẻ, ý nghĩa và thiết thực trong những ngày mùa thu đất Cảng mến yêu này.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder