Thông báo của vanhaiphong.com


Để phong phú và đa dạng nội dung Trang Thông tin điện tử của Hội Nhà văn Hải Phòng, từ ngày  12 tháng 12 năm 2014, vanhaiphong.com sẽ  thêm hai chuyên mục: TRAO ĐỔI  và GÓC THƯ GIÃN.

Thưa các nhà văn và bạn đọc!

Để phong phú và đa dạng nội dung Trang Thông tin điện tử của Hội Nhà văn Hải Phòng, từ ngày  12 tháng 12 năm 2014, vanhaiphong.com sẽ  thêm hai chuyên mục: TRAO ĐỔI  và GÓC THƯ GIÃN.

Mục đích của TRAO ĐỔI là, với khả năng của mình, chúng tôi muốn thông tin đến các Nhà văn và bạn đọc những tư liệu đã từng được bàn tới về học thuật văn chương, đồng thời, rất kỳ vọng rằng chuyên mục này sẽ là một diễn đàn để các Nhà văn, các nhà Lý luận Phê bình và bạn đọc có thể bàn bạc, trao đổi những vấn đề về Văn học và xung quanh công việc sáng tác…

Như LỜI THƯA khi ra mắt vanhaiphong.com, với tiêu chí cởi mở, văn hóa, đổi mới nhằm chung tay hướng tới một nền văn chương phong phú và đa dạng, vanhaiphong.com chấp nhận mọi phong cách sáng tác, đồng thời sẵn sàng đăng tải những ý kiến nhiều chiều trong những vấn đề thuộc lý luận và phê bình văn học, trên cơ sở học thuật, trong ý tưởng góp một tiếng nói nhằm xây dựng, phát triển nền văn học nước nhà. Vanhaiphong.com cho mình cái quyền từ chối đăng tải những gì ngoài văn chương, hoặc mượn diễn đàn để đả kích cá nhân.

Vanhaiphong.com rất mong nhận được những bài viết, ý kiến của các nhà quản lý văn học, các nhà văn, các nhà Lý luận Phê bình và đông đảo bè bạn yêu văn chương để TRAO ĐỔI trở thành một diễn đàn bổ ích, phục vụ các nhà văn và bạn đọc tốt hơn.

GÓC THƯ GIÃN là chuyên mục với ý thức góp một phần nhỏ giúp bạn đọc có những phút giảm thiểu sự căng thẳng trong cuộc sống thường nhật.

(Trong hai chuyên mục này, ngoài việc gửi bài qua hòm thư điện tử của vanhaiphong.com, chúng tôi sử dụng chế độ Comment nhằm tạo thuận tiện để bạn đọc có thể trực tiếp bày tỏ quan điểm của mình ngay dưới các bài viết, đồng thời cùng tham gia, đóng góp cho  GÓC THƯ GIÃN).

Sự cộng tác, ủng hộ của các nhà văn và bạn đọc là cốt yếu làm nên sự phong phú trong nội dung chuyên mục TRAO ĐỔI và GÓC THƯ GIÃN!

Trân trọng!

B.B.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder