Tổng kết ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Hải Phòng.

Sáng thứ sáu ngày 28.02.2014, tại trụ sở Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng đã diễn ra hội nghị tổng kết ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Hải Phòng. Nhà Biên kịch Tô Hoàng Vũ- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT HP và Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội Nhà văn HP chủ trì hội nghị.

Phát biểu khai mạc, Nhà văn Đình Kính đánh giá Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Hải Phòng đã đổi mới về hình thức và nội dung thực sự mang lại niềm hứng khởi cho các nhà thơ và công chúng yêu thơ, đặc biệt sự tham gia nhiệt tình của các CLB thơ trong thành phố đã tạo không khí rộn ràng vui vẻ trong ngày thơ.

Ngày thơ được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng, Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng, Hội Nhà văn Hải Phòng, Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, Đài PTTH HP, Công ty Truyền thông Việt Thành cùng các nhà tài trợ.

Hội nghị cũng nghe ý kiến tham gia của ông Phạm Thanh Vân- Chánh Văn phòng Hội LH VHNT HP, bà Nguyễn Thu Trang- Phó trưởng ban văn hóa xã hội Ban Tuyên giáo thành ủy Hải Phòng, ông Lê Xuân Lựa- CLB Hát đúm Thủy Nguyên, ông Phạm Tuyên- Giám đốc Công ty Việt Thành, Nhà thơ Minh Trí- Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng, ông Đào Trọng Hiển- Cung Văn hóa Việt Tiệp, ông Phùng Văn Mạnh- Giám đốc TT Văn hóa Thủy Nguyên.

Kết luận hội nghị Nhà Biên kịch Tô Hoàng Vũ đánh giá cao những thành tích Hội Nhà văn Hải Phòng đã làm trong ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Hải Phòng và cũng chỉ ra những hạn chế BTC cần khắc phục trong việc tổ chức Ngày thơ những năm sau. Tham gia Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, đoàn Hải Phòng đã trưng bày một quán thơ và có hai tiết mục tham gia công diễn trong ngày thơ được BTC và dư luận đánh giá tốt.

Cũng trong dịp này BTC đã trao bằng khen cho những cá nhân có những đóng góp trong ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tổ chức tại Hải Phòng.

CB

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder