Tọa đàm “Từ Bùn đến Sen”

Ngày 12.6.2016, tại Trang trại sinh thái Hoa Anh Đào, số 208 đường 208, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP Hải Phòng; CLB Tủ vàng sách quí Việt Nam TP Hải Phòng tổ chức tọa đàm “Từ bùn đến sen”; Diễn giả là Thầy Tích Tâm Hiệp- Chủ tịch dự án Tủ vàng sách quí Việt Nam. Tham dự có các thành viên đến từ Thủ đô Hà Nội, Tỉnh Hải Dương, TP Hải Phòng cùng toàn thể hội viên CLB Tủ vàng sách quí Việt Nam TP Hải Phòng.

Bằng phương pháp truyền đạt cụ thể với những minh họa thực tế, Thầy Thích Tâm Hiệp đã cho mọi người thấu hiểu “6 Căn, 6 Thức, 6 Trần” trong thực hành Chánh niệm. Từ Bùn đến Sen là quá trình biến chuyển trong tự nhiên, cũng như qui luật nhân sinh tạo hóa ở cuộc đời này. Tiếp đó là phần hỏi đáp và thảo luận của các thành viên trong nhóm tủ vàng sách quí cùng các vị khách mời và diễn giả.

Cũng trong tọa đàm, Chủ tịch Tủ vàng sách quí Việt Nam cùng các thành viên đã thống nhất cùng xây dựng một ngôi nhà dài kích thước 4m x 12m bằng vật liệu dân gian trong khu sinh thái để làm nơi hội họp. Kết thúc tọa đàm là bữa cơm chay thân mật tình cảm trong khu vườn Hạnh Phúc bên hồ sen ngát hương thơm tại Trang trại sinh thái Hoa Anh Đào.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder