Tọa đàm ứng dụng phong thủy trong kiến trúc

Ngày 2/7/2019 tại Heron lake course- Sân golf Đầm Vạc- Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc; đã diễn ra tọa đàm ứng dụng phong thủy trong kiến trúc.

Tham dự có lãnh đạo Hội KTS Vĩnh Phúc; Trung tâm nghiên cứu văn hóa cổ Phương Đông; các doanh nghiệp đồng hành; đại diện CLB KTS trẻ các tỉnh thành: Vĩnh Phúc, Hải Phòng; Bắc Giang, Phú Thọ. Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Nguyễn Đạm- Chủ tịch Hội KTS Vĩnh Phúc; Nhà phong thủy Nguyễn Đức Thiêm- Giám đốc Trung tâm nghiên cứu văn hóa cổ Phương Đông đã đăng đàn diễn thuyết về ứng dụng phong thủy trong kiến trúc và qui hoạch. Đại biểu đã đặt nhiều câu hỏi để nhà phong thủy trả lời về việc ứng dụng phong thủy trong thiết kế thi công xây dựng kiến trúc và các vấn đề khác liên quan đến phong thủy.

Cũng trong chương trình, đại diện Công ty Á Mỹ- nhà tài trợ kim cương và Công ty Hải Đăng Quang- nhà tài trợ vàng đã có bài thuyết trình về sản phẩm của doanh nghiệp trong thi công xây dựng. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa do CLB KTS trẻ Vĩnh Phúc tổ chức nhằm mang lại những kiến thức giá trị về phong thủy cho các KTS trẻ cũng như kết nối hoạt động các CLB KTS trẻ vùng miền tăng cường hiểu biết, giao lưu học hỏi. Tọa đàm ứng dụng phong thủy trong kiến trúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí